elearn site

 
BÁO DOANH NHÂN SÀI GÒN VIẾT VỀ TRANG WEB ELEARN

"Better English, Better Choice" (tạm dịch: Tiếng Anh tốt hơn, Lựa chọn tốt hơn) là khẩu hiệu của website ôn luyện tiếng Anh trực tuyến http://elearn.edu.vn. Website này hình thành từ mong ước của ba "chú ong" thuộc BEES Group: Trần Văn Bửu, Nguyễn Mạnh Cường và Trương Hoài Văn.
Trong thời gian làm việc, cả ba đều nhận thấy nếu không biết tiếng Anh sẽ là thiệt thòi rất lớn cho sự thăng tiến của bản thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để học tiếng Anh một cách chuyên nghiệp. Có người vì không đủ tiền để trang trải học phí, có người vì không đủ thời gian để đến các lớp tiếng Anh. Trong nhóm bạn, Cường đam mê và giỏi tiếng Anh, Bửu yêu thích công việc thiết kế, còn Văn có sở trường về lập trình. “Tại sao chúng ta không hợp tác thành lập một website để giúp những bạn trẻ khắc phục điểm yếu về kỹ năng tiếng Anh? Hỏi cũng là trả lời, chúng tôi bắt tay ngay vào việc xây dựng website ôn luyện tiếng Anh trực tuyến. Mỗi người sử dụng lợi thế của mình để đảm đương các công việc khác nhau nên mọi việc khá suôn sẻ”, Cường kể về những ngày đầu tiên hình thành Công ty BEES Group.
Mục tiêu của BEES Group là nhằm tìm ra cách dễ dàng nhất trong việc học tiếng Anh cho mọi đối tượng người học, từ đơn giản cho đến nâng cao. Thế nhưng học tiếng Anh như thế nào mới có hiệu quả? Câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là mối băn khoăn của nhiều người, còn ba bạn trẻ của BEES Group thì cho rằng việc ôn luyện tiếng Anh cũng “giống như những chú ong cần mẫn, là quá trình thực hành đều đặn hằng ngày và chính xác nhất”. “Lợi thế của mô hình mà BEES Group đưa ra là phương pháp học trực tuyến linh hoạt thời gian, cung cấp các bài học, sách giáo khoa ebook, các bài thi... với chi phí thấp nhất. Người học thậm chí có thể mua thẻ luyện thi TOEIC trong một năm với chi phí chỉ bằng... vài ly cà phê”, Bửu giải thích về ưu thế của BEES Group khi so sánh với các mô hình học tiếng Anh khác. “Tất cả những gì người học cần chỉ là một máy tính hay smartphone kết nối internet và một quyết tâm chăm chỉ học hành”, Hoài Văn bổ sung.
Hiện tại, website http://elearn.edu.vn/ là trang ôn luyện thi tiếng Anh duy nhất tại Việt Nam có đủ 3 chứng chỉ quốc tế (TOEIC, TOEFL, IELTS) với nội dung phong phú nhất. Với gần 200 cuốn sách luyện thi, những bài thi thử được thiết kế dựa trên bài thi đánh giá năng lực TOEIC, TOEFL của ETS - Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ và IELTS (thuộc sở hữu chung của Đại học Cambridge ESOL, Hội đồng Anh và Tổ chức Giáo dục IDP). Hiện nay, số lượng câu hỏi bài tập đã trên 70.000 câu và liên tục được cập nhật thêm.
Sự chuyên nghiệp của BEES Group còn thu hút sự quan tâm của các tổ chức và doanh nghiệp. Chị Nguyễn Thị Hoàng Vân, Bộ phận Phát triển nguồn nhân lực của Công ty Doosan VINA (Quảng Ngãi), đã nhận xét: “Có rất nhiều nhà cung cấp online nhưng bên công ty tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của http://elearn.edu.vn/ nên vẫn quyết định hợp tác lâu dài”.
Bên cạnh đó, BEES Group còn phối hợp với các trường đại học, cao đẳng và các trung tâm ngoại ngữ... trên toàn quốc để đưa website http://elearn.edu.vn/ đến gần hơn với mọi người, giúp mọi người thấy rằng tiếng Anh không khó nhưng là một trong những viên gạch chắc chắn trên con đường dẫn đến thành công.
Phương cách học ngoại ngữ dành cho những "chú ong"
Trích Tuấn Vương/Doanh nhân Sài Gòn
http://www.doanhnhansaigon.vn/online/doanh-nhan/khoi-nghiep/2014/04/1080597/phuong-cach-hoc-ngoai-ngu-danh-cho-nhung-chu-ong/
 
PARTNERS
NEWS
Khai giảng lớp học tiếng anh miễn phí cho trẻ em nghèo

Triển khai chương trình hoạt động xã hội nhằm tích cực đóng góp cho cộng đồng

Báo Doanh Nhân Sài Gòn viết về trang web elearn.edu.vn

"Better English, Better Choice" (tạm dịch: Tiếng Anh tốt hơn, Lựa chọn tốt hơn) là khẩu hiệu của website ôn luyện tiếng Anh trực tuyến http://elearn.edu.vn.

 

BEES Group
Address: 57/8A Đường số 3, KP1, P.Tăng Nhơn Phú B, Q.9, TP.HCM
Tel: 0932 727 818
Copyright 2010-2020 - All Rights Reserved