Giới thiệu chức năng
 • Thi tuyển vào lớp 10

  Tập hợp bài tập kiểm tra từ vựng với những hình ảnh minh họa sống động giúp học sinh nhớ ngay từ/cụm từ có trong bài học.

 • Ôn thi tốt nghiệp THPT

  Từng chủ điểm ngữ pháp trong từng bài học sẽ được minh họa bằng một loạt các dạng bài tập khác nhau giúp học sinh thuần thục cách dùng của những điểm ngữ pháp này.

 • Luyện thi đại học

  Kỹ năng Nghe – Nói luôn là một thách thức to lớn đối với học sinh trong suốt những năm tháng học phổ thông. Chuyên mục này không chỉ giúp học sinh vượt qua nỗi ám ảnh đó mà còn hướng đến phát triển kỹ năng giao tiếp cho nghề nghiệp tương lai.

 • Skill Building

  Không chỉ luyện tập các nội dung theo sát SGK, học sinh còn có thể phát triển các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết theo 3 cấp độ: Elementary (Sơ cấp), Intermediate (Trung cấp) và Advanced (Cao cấp) nhằm hướng đến các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, TOEFL, IELTS.

 • Relaxing

  Bao gồm các bài hát (English song) và các clip (English story) giúp người sử dụng có thể nghe nhạc và giải trí sau thời gian học căng thẳng.

 
PARTNERS
NEWS
Khai giảng lớp học tiếng anh miễn phí cho trẻ em nghèo

Triển khai chương trình hoạt động xã hội nhằm tích cực đóng góp cho cộng đồng

Báo Doanh Nhân Sài Gòn viết về trang web elearn.edu.vn

"Better English, Better Choice" (tạm dịch: Tiếng Anh tốt hơn, Lựa chọn tốt hơn) là khẩu hiệu của website ôn luyện tiếng Anh trực tuyến http://elearn.edu.vn.

 

BEES Group
Address: 57/8A Đường số 3, KP1, P.Tăng Nhơn Phú B, Q.9, TP.HCM
Tel: 0932 727 818
Copyright 2010-2020 - All Rights Reserved