Giới thiệu chức năng
 • IELTS VOCABULARY

  Gồm hơn 20 bài học với 400 từ vựng thường gặp nhất trong các bài thi IELTS. Mỗi bài học gồm các từ vựng theo từng chủ đề, có ví dụ minh họa và bài tập. Ngoài ra, chuyên mục còn cung cấp các bản tin tiếng Anh trong các bài học video để người học tăng cường vốn từ cho kỳ thi IELTS và các kỳ thi quốc tế khác.

 • IELTS COURSES

  Gồm cả các khóa học IELTS, được thiết kế chuyên biệt theo từng kỹ năng và theo từng phần (section) trong một bài thi IELTS chuẩn. Ngoài các bài tập cung cấp các skill (kỹ năng) cần thiết để làm quen với từng kỹ năng của đề thi IELTS còn có các bài học và bài tập minh họa nhằm giúp học viên ôn luyện cho thuần thục.

 • IELTS with EXPLANATION

  Gồm các bài tập với các nội dung giải thích tại sao đúng – tại sao sai. Đây là nội dung đặc biệt, giúp người học tự ôn luyện mà không cần đến người hướng dẫn.

 • IELTS MODEL TEST

  Mô phỏng một đề thi IELTS có tính thời gian, mục MODEL TEST vừa đáp ứng ôn luyện theo từng kỹ năng, vừa thỏa mãn người học với bài thi đầy đủ.

 
PARTNERS
NEWS
Khai giảng lớp học tiếng anh miễn phí cho trẻ em nghèo

Triển khai chương trình hoạt động xã hội nhằm tích cực đóng góp cho cộng đồng

Báo Doanh Nhân Sài Gòn viết về trang web elearn.edu.vn

"Better English, Better Choice" (tạm dịch: Tiếng Anh tốt hơn, Lựa chọn tốt hơn) là khẩu hiệu của website ôn luyện tiếng Anh trực tuyến http://elearn.edu.vn.

 

BEES Group
Address: 57/8A Đường số 3, KP1, P.Tăng Nhơn Phú B, Q.9, TP.HCM
Tel: 0932 727 818
Copyright 2010-2020 - All Rights Reserved